FEARLESS KUNGFU KING GONG FU ZONG SHI HUO YUAN JIA-2020

FEARLESS KUNGFU KING (GONG FU ZONG SHI HUO YUAN JIA) (2020)

IMDb: 7.2/10
View: 132
Sound: ซาวด์แทร็คซับไทย

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

การต่อสู้สิ้นสุดลง มิยาโมโตะนักรบญี่ปุ่นที่ชนะการประรองกับอาจาร์ท่านหนึ่งในสำนักมวยเดินออกมาอย่างผิดหวังก็คิดว่าได้เจอคนที่เก่งกว่านี้ หลังจากการต่อสู้จบลงก็ได้มีข่าวว่านักรับญี่ปุ่นได้จัดตั้งเวทีประลองแห่งความเป็นตายและประกาศว่าจะท้าชิงกับจอมยุทธ์ทั่วประเทศ ภายในหนึ่งเดือนถ้าไม่มีคนรับคำท้า ยุทธจักรแห่งแผ่นดินจีนจะต้องตกอยู่ใต้อำนาจของญี่ปุ่น จินซุนเห็นข่าวก็เลยมาพูดกับย่วนเจียว่าอย่าไปเลย ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่า ย่วนเจีย ต้องรับคำท้าประลองแน่นอน จินซุนทำได้เพียงโนมนาวแม้จะไม่สำเร็จก็ตามที จากนั้นย่วนเจียก็ได้เดินทางไปกราบไหว้บรรพบุรุษ สุดท้ายแล้วเขาต้องต่อสู้เพื่อทวงความยุติธรรมคืน

เรียบเรียงข้อมูลโดย: adminlm
Tags

แสดงความคิดเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

หนังออนไลน์ ดูหนัง ชนโรง มาใหม่ ออนไลน์ฟรี ที่ไม่ควรพลาด

หากท่านเป็นชาวคอ หนัง แล้ว โดยเฉพาะการ ดูหนังฟรี มีคุณภาพแบบไม่มีค่าใช้จ่ายยิ่งไม่ควรพลาด ด้วยการจัดการระบบที่ยอดเยี่ยม คมชัดทั้งภาพรวมถึงเสียงระดับ FullHD ซึ่งเท่านั้นยังไม่พอ วงในวงการ ดูหนังออนไลน์ ยังมีการพัฒนาให้คมชัดถึงระดับ 4K 5K ลื่นไหลทุกเฟรมเรท (frame rate) นั่นคือ จำนวนภาพเฟรมเรท หรือ Frame per second กับ หนังใหม่ มีจำนวน 60 ขึ้นไป ซึ่งมีภาพมากกว่า 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมการันตีคุณภาพ มีการอัพเดทหนังใหม่ทุกวัน เพื่อให้ท่านรับชมได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ทางเรายังมีการสร้างระบบ ที่ท่านสามารถเลือกความละเอียดภาพเองได้ เพื่อให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่ใช้รับชมและความเร็วอินเตอร์เน็ต สามารถเลือกได้ตั้งแต่ 360p 720p 1080px ไปจนถึงความละเอียดภาพ UHD 4K HD 8k


ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีสนุกผ่านได้ทั้งอุปกรณ์ Smartphone, Iphone, Ipad, Tablet, smart tv และอุปกรณ์อื่นๆทุกประเภท ซึ่งตอนนี้สำหรับท่านใดที่ต้องการภาษาทางเราได้จัดสร้าง ทางเลือกสำหรับภาษา ไม่ว่าจะเป็น เสียงซาวด์แทรก (SoundTrack), เสียงไทย ( Thai) รวมไปถึงภาษาหลักจากค่ายหนัง ในด้านหมวดหมู่หนังได้มีการจัดเรียง แยกเป็นหมวดหมู่ตามไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของแต่ท่านไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เช่น หนังไทย, หนังฝรั่ง, หนังตลก (Comedy), การ์ตูน (animation), หนังมันส์แอ็คชั่น (Action), หนังดราม่า (Drama),หนังรักโรแมนติก (Romance), หนังนักผจญภัย (Adventure), หนังผี หนังสยองขวัญ (Horor), หนังครอบครัว (Famiy), หนังแนววิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต (Histor), หนังซุปเปอร์ฮีโร่ MARVEL, หนังชนโรง


ที่สำคัญทางเว็บ movie700hd ได้ทำการรวบรวมหนังมากมายอย่างครบครันที่มีทั้ง หนังเก่าและหนังใหม่ไว้ให้ท่านได้ติดตาม หนัง hd รับชมทุกเรื่องภาพยนต์แบบไม่มีพลาด ถ้าหากท่านพบปัญหาเรื่องไฟล์หนังเสีย สามารถทำการแจ้งปัญหาของตัวเล่นหนังได้ โดยไปที่ติดต่อเราได้เลย ทั้งหมดที่ทางเราได้จัดสร้างขึ้น เพื่อให้ทุกท่านสามารถ ดูหนังฟรีออนไลน์แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆกับหนังเรื่องโปรดของท่านได้ ตลอด 24 ชั่วโมง